Combo dầu gội, dầu xả nước hoa muối biển 800ml

(1 đánh giá của khách hàng)

Combo gội xả nước hoa muối biển giúp ngăn rụng tóc và phục hồi hư tổn từ gốc đến ngọn nhờ công nghệ Bio Active thẩm thấu độc quyền của Five Grains, dưỡng chất hấp thu nhanh và sâu vào trong tóc. 

  Xuất xứ: Mỹ phẩm nhập khẩu cao cấp

  Mã: SXCBFG0003 Danh mục: , Từ khóa:

  349.000 

  Tạm hết hàng

  Số lượng:

  Mua ngay
  Thêm vào giỏ hàng

  Công dụng & Ưu điểm nổi bật:

  Trọn bộ sản phẩm gồm có:

  1. Dầu gội nước hoa muối biển:

  • Dầu gội nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất bám sâu trong tóc, phục hồi tóc một cách nhanh chóng, điều trị và đánh tan các bã gàu.
  • Dầu gội có tác dụng làm sạch và chăm sóc da đầu đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong, hiệu quả trong việc giảm thiểu tình trạng rụng tóc do hư tổn
  • Dầu gội giúp bổ sung dưỡng chất, không gây kích ứng và thích hợp với mọi loại tóc: khô, yếu, tóc nhờn, dầu, chẻ ngọn hoặc dễ gãy.

  2. Dầu xả nước hoa muối biển:

  • Công thức Bio Active với hơn 96% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên.
  • Phục hồi hư tổn, ngăn tóc rụng do hư tổn và cung cấp độ ẩm duy trì sự bóng mượt từ gốc đến ngọn.
  • Tạo độ bóng và mang đến hương thơm tinh tế cho mái tóc. Loại bỏ các cặn vôi tích tụ trên sợi tóc, giúp trả lại mái tóc bóng đẹp tự nhiên. 
  • Sản phẩm không chứa Paraben, silicone và chất tạo màu.

  Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Dầu gội

  Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu gội vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước.

  • Bước 2: Dầu xả

  Sử dụng sau khi gội sạch tóc với Dầu gội. Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu xả vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần thân tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng xả sạch lại với nước. Có thể xả sạch lại với nước khi khi đã bôi đều, không cần chờ đợi thêm mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Khuyến khích sử dụng mỗi ngày và kết hợp cùng Dầu gội Muối biển cùng dòng để đạt kết quả rõ rệt nhất.

  1 Đánh giá

  1. matarkvek

   Its use as a therapy for Osteoarthritis appears safe, as shown through studies Collagen and Proteoglycans protect the joint cartilage from wear and tear Responsible for producing collagen present in bones, cartilage, skin, tendons, ligaments, blood vessels, etc Helps the transformation of Proline to Hydroxyproline during collagen synthesis in the body The bioactive ingredients in Collapep Collagen Peptide, Vitamin C, Glucosamine HCl get absorbed through the blood, stimulate the anabolic phase of chondrocytes, and initiate the repairing process thereby restoring joint health cialis

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *